PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VI RÚT CORONA (nCov)
1. Người tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh nCov trong vòng 14 ngày phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương. 2.Người tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh nCov phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người khác. 3. Hiện nay đang có dịch nCov, người dân thường xuyên rửa tay với xà phòng, lâu chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông. 4. Hiện nay đanh có dịch nCov, người dân không đi du lịch Trung Quốc và hạn chế đi du lịch ở các nước đang có dịch khác. 5. Thường xuyên theo dõi trên cổng thông tin điện tử Bộ y tế để kịp thời cập nhật, làm theo hườn dẫn.
PHÒNG CHỐNG DỊCH DO VI RÚT CORONA ( nCov )
Thứ sáu, 07/02/2020 07:08
Cả nước cùng chống dịch nCov. hãy thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của ngành y tế. Không phát tán thông tin thất thiệt. Không trục lợi từ bệnh. Cổ vũ những việc làm tốt, lên án hành vi tiêu cực.Việt Nam quyết thắng đại dịch.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA
Thứ sáu, 07/02/2020 06:50
Thực hiện công điện số 161 ngày 29 tháng 01 năm 2020 của UBND huyện Lệ Thủy về phòng chống dịch bệnh viêm phổi đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra, để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch, trường THCS Thái Thủy đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh với sự tham gia của 23 cán bộ giáo viên, nhân viên và 322 học sinh toàn trường.
THẦY NGUYỄN NGỌC PHƯỞNG: MỘT NHÂN CÁCH, MỘT TẤM LÒNG
Thứ ba, 31/12/2019 02:44
Sáng ngày 29/12/2019, công đoàn, nhà trường THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Phưởng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tham dự buổi lễ ý nghĩa này, về phía địa phương có ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã Thái Thủy và đại diện các tổ chức, ban ngành trong xã. Về phía Phòng GD&ĐT có ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng phòng, cùng sự tham dự đầy đủ của quý thầy, cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu và đã chuyển công tác.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VIỆC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM HỌC 2019- 2020
Thứ ba, 05/11/2019 02:28
Công tác phòng cháy chữa cháy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tín mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội . Để Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy , ngày 1/11/2019 trường THCS Thái Thủy triển khai tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy dưới sự chỉ đạo của Công an tỉnh Quảng Bình. Đến tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy có sự tham gia đầy đủ của các CB GV.NV ba trường
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VÊ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Thứ hai, 21/10/2019 09:27
Tháng 10, đã ngớt cơn mưa rả rích đêm ngày nhưng đâu đó dường như vẫn còn những hạt mưa như màn bụi. Nắng, gió hanh hao, không khí bãng lãng cùng cảm giác se se lạnh, đẹp biết bao! Đất trời như hiểu được lòng người, bởi vậy mà Công đoàn trường THCS Thái Thủy mới có được những niềm vui lớn lao và trọn vẹn trong chuỗi các hoạt động của Tổ Nữ công hướng về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10).
Ý NGHĨA NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
Thứ năm, 19/11/2020 10:21
Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 ai trong mỗi chúng ta lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nuối tiếc về thời đi học đã qua, những kỷ niệm về thầy cô và những người bạn học đã mãi mãi đi xa để giữ lấy bình yên cho Tổ Quốc. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo được đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò thật sự xúc động, Vì vậy, cứ mỗi khi gần đến dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trong tim mỗi người lại xuyến xao nhớ về người Thầy trong tâm khảm của mình.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI
Thứ ba, 15/10/2019 10:22
Mùa thu mùa đi xây những ước mơ, tung bay màu khăn thắm, rực rỡ trên vai em... ”Nắng thu vàng nhuộm cả sân trường, chen vào từng nhành cây ngọn cỏ, sắc thu trải rộng khắp nơi. Hôm nay ngày 10/10/2019, ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội, ngày trọng đại của Liên đội trường THCS Thái Thủy. Được sự nhất trí và cho phép của Chi bộ nhà trường, Hội đồng đội xã - Liên Đội trường THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019 – 2020.
THÁI THỦY KHAI MẠC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Thứ ba, 08/10/2019 04:29
Chiều ngày 7/10/2019 tại Trường THCS Thái Thủy, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Hội khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng, cùng với 3 trường đóng trên địa bàn xã đã tổ chức thành công buổi lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời diền ra từ ngày 7/10/2019 đến ngày 13/10/2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020
Thứ ba, 01/10/2019 03:43
Hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn Đảng, toàn Nghành tiếp tục xây dựng phong trào thi đua dạy tốt , học tốt. Để năng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi mỗi đoàn viên công đoàn phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm.Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương đạo đức để học sinh noi theo.