Số người đang online: 37
QUẢNG CÁO
CẢM NHẬN NGÀY RA TRƯỜNG
Thứ bảy, 02/06/2012 07:22
Thấm thoắt thế mà đã 4 năm trôi qua… Bốn năm kể từ ngày tiếng trống khai trường đầu tiên vang lên… Bốn năm, quãng thời gian không hẳn là dài nhưng cũng đã đủ để biến tất cả nơi đây thành kỉ niệm, thành yêu thương… Yêu thương đến nỗi, dù có nhắm mắt lại, vẫn có thể hình dung được từng khuôn mặt thân quen, vẫn có thể thấy từng ghế đá, hàng cây… ăm ắp vui buồn, nụ cười và nước mắt…
Tổ ấm trường THCS Thái Thủy - Kỷ niệm trong tôi
Thứ năm, 10/05/2012 02:15
Khi còn là sinh viên, tôi thường mơ ước ra trường mình sẽ có một công việc ổn định và đúng chuyên môn mình đã học. Rồi ngày tháng trôi nhanh, thời sinh viên đẹp với nhiều kỉ niệm cũng đã qua mau. Rời giảng đường, tôi bước vào cuộc sống mới với biết bao mừng vui và lo âu.. . Rồi hạnh phúc và mơ ước cũng đã đến với tôi khi nhận được quyết định tuyển dụng vào trường THCS Thái Thủy. Ngày đầu tiên đến nhận công tác, tôi còn nhiều bỡ ngỡ, chân ướt chân ráo tìm đến trường trong muôn vàn sự lo lắng và hồi hộp.
CẢM NHẬN TỪ MỘT CHUYẾN ĐI
Thứ bảy, 14/04/2012 03:37
Có lẽ đối với tôi, những chuyến đi thực tế về nguồn luôn để lại những kỉ niệm đáng nhớ và cả những bài học bổ ích mà cuộc đời sinh viên không thể quên được. Chuyến đi thực tế ra miền Bắc của tôi vào dịp đầu tháng 05 năm 2011 cũng là một chuyến đi như thế. Đối với tôi, đây là chuyến đi thực tế đầu tiên về nguồn, là lần trải nghiệm đầy lí thú, hứa hẹn những kỉ niệm khó quên. Tôi háo hức đón chờ ngày được về thực tế tại những địa danh đã in vào sách vở, quê hương của những danh nhân nổi tiếng.
NIỀM TIN
Thứ sáu, 13/04/2012 06:19
Năm tôi học lớp 3, cô giáo dạy môn Đạo đức đã yêu cầu lớp làm một bài tập như sau: “Em mơ ước sau này mình sẽ làm nghề gì? ”
Bài văn cảm nghĩ về mẹ được 9,5 điểm
Thứ bảy, 25/02/2012 11:50
“Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ngọn gió của con suốt đời.” Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được nghe tiếng ru hời ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không dược chìm vào giấc mơ trong gió mát tay mẹ quạt mỗi trưa hè oi ả. Và trong cuộc đời này, có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con giống mẹ, có ai săn sàng sẻ chia ngọt bùi cùng con như mẹ.
Xem tin theo ngày

Trần Duy Nam- HT-