THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 71
Số lượt truy cập: 6479280
QUANG CÁO
BÁC HỒ VỚI THƯƠNG BINH VÀ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ
“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang được nhân dân ta phát huy từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác, mà Bác Hồ là một tấm gương tiêu biểu nhất. Là Chủ tịch nước, mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng hàng năm cứ đến “Ngày Thương binh - Liệt sỹ” Bác đều gửi thư cho các đồng chí thương binh và gia đình liệt sỹ. Đọc những bức thư đó, ai cũng cảm nhận được tình cảm của Bác dành cho họ.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HĐSP – TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Thứ sáu, 17/07/2020 05:29
Tháng 7 về đem theo cái nóng của mùa hè rực lửa. Trên cành cây phượng vĩ những chú ve râm ran cất bản tình ca gọi hè. Hòa trong không khí rộn ràng đó sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020 Trường THCS Thái Thủy Thủy long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2010 trong HĐSP nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục trong năm học vừa qua
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2016 - 2020
Thứ ba, 14/07/2020 09:34
Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những cơn mưa rào vội vã đến, vội vã đi đã báo hiệu mùa hè đã đến, mùa thi về. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào đó ta còn nghe vang vọng tiếng trống khai trường, mở đầu biết bao dự định, kế hoạch cho học tập của thầy và trò trường THCS. Vậy mà hôm nay đã đến lúc mỗi người chúng ta phải tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Vẫn con đường này, vẫn cổng trường này, hàng cây, sân trường, vẫn những cảnh vật mà ngày nào ta tới trường cũng thấy. Thầy cô đấy, bạn bè đấy nhưng sao hôm nay trong em có một cảm giác thật lạ, bồi hồi khó tả. Mọi thứ chung quanh em dường như gần gũi hơn, thân thương hơn. Chắc có lẽ đây cũng là cảm xúc chung của các học sinh khối 9 trong buổi lễ này.Hòa trong cái nắng chói chang của những ngày đầu tháng bảy, cùng với các trường học trên mọi miền đất nước, trường THCS Thái Thủy đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 9 niên khóa 2016-2020.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020
Thứ ba, 14/07/2020 09:21
Cái nắng hè gay gắt dường như không ngăn nổi niềm vui mừng, phấn khởi của thầy và trò trường THCS Thái Thủy. Phượng hồng thắp lên lửa hồng rực cả một góc sân trường. Dàn đồng ca mùa hạ cất lên rộn rã. Hè đã về! Một năm học nữa lại trôi qua! Hôm nay, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Trường THCS Thái Thủy long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 trong niềm vui hân hoan. Đến dự Lễ tổng kết của trường, vinh dự Nguyễn Văn Hoàng HT Hội khuyến học xã, anh Lê Văn Sơn – Phó Bí thư xã đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Thái Thủy, ông Ngô Xuân Quang – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đến dự.
MÙA VÀNG TRÊN QUÊ HƯƠNG THÁI THỦY
Thứ năm, 18/06/2020 04:39
Về trường THCS Thái Thủy trong những ngày tháng 6 lịch sử này, chúng ta dễ dàng bắt gặp những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thân thiện, những ánh mắt trìu mến thân thương của cả thầy và trò nơi đây. Càng vui hơn khi chất lượng dạy học, kĩ cương nền nếp của nhà trường ngày càng được nâng cao, khẳng định được “thương hiệu” của một vùng gò đồi bán sơn địa, vốn trước đây chỉ được biết đến với khó khăn, vất vả và lạc hậu. Trường THCS Thái Thủy được thành lập từ năm 1999. Đến nay trường đã được xây dựng khang trang, bề thế, trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy, chất lượng. Có thể nói, với chất lượng đội ngũ, với mức tăng trưởng CSVC và trang thiết bị dạy học hiện tại, nhà trường hoàn toàn có thể đáp ứng, bắt nhịp được với nhu cầu dạy học đang ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa.
KHÁNH THÀNH TƯỢNG ĐÀI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI NHÂN DÂN QUẢNG BÌNH
Thứ hai, 15/06/2020 03:43
Tối 13/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh ở thành phố Đồng Hới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957) và khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân Quảng Bình
KÝ ỨC MỘT LẦN ĐƯỢC GẶP BÁC HỒ, MỘT THỜI VÀ MÃI MÃI
Thứ năm, 18/06/2020 02:47
63 năm đã trôi qua kể từ khi Bác Hồ vào thăm Quảng Bình. Cảnh nhân dân Quảng Bình, người Vân Kiều nô nức đi đón Bác, xin được mang họ Bác Hồ cùng những ký ức trong những ngày may mắn bên Bác làm cho thiếu tá an ninh nhân dân Lê Nam Diên không thể nào quên. Tôi gặp người cựu binh năm xưa giữa những ngày tháng 6 này và lòng bỗng trào dâng khôn nguôi một tình cảm mãnh liệt với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
KỈ NIỆM 63 NĂM NGÀY BÁC HỒ VÀO THĂM VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG ĐÀI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI NHÂN DÂN QUẢNG BÌNH
Thứ năm, 18/06/2020 03:10
Thấu hiểu lòng mong mỏi, tình cảm tha thiết của Đảng bộ và Nhân dân Quảng Bình, ngày 16/6/1957, Chủ tịch Hồ Chí Minh vào thăm Quảng Bình. Cùng đi với Người có đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Uỷ viên Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam, đồng chí Hoàng Văn Diệm, Chủ tịch Uỷ ban Hành chánh Liên khu 4 và một số cán bộ ở Trung ương. Bảy giờ ba mươi phút ngày 16/6/1957, máy bay từ thành phố Vinh chở Bác vào Quảng Bình. Tám giờ mười lăm phút ngày 16/6/1957, chiếc máy bay Li2 - số 203 chở Bác và đoàn cán bộ Trung ương xuất hiện trên bầu trời Đồng Hới rồi từ từ hạ cánh xuống sân bay. Các đồng chí trong Tỉnh uỷ, Uỷ ban Nhân dân, đại diện các đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 325 đón Bác, trong niềm vui dâng trào.
NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 - CHUNG TAY VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI
Thứ ba, 02/06/2020 09:17
Thật đẹp khi chúng ta được bao chung quanh bởi sự ngây thơ, đáng yêu và những tiếng cười giòn tan vô tư của lũ trẻ. Để nhân loại hôm nay được ngắm nhìn sự hồn nhiên thơ bé ấy, nhân loại toàn thế giới của thời điểm 75 năm về trước đã phải rơi nước mắt. Đó chính là ngày lễ Quốc Tế Thiếu Nhi mồng 1 tháng 6 năm 1942. Ngày ấy trong lịch sử, những tội ác khủng khiếp đã giáng lên đầu những đứa trẻ ngây thơ, vô tội. Chính vì những điều ấy, nhân loại của toàn thế giới đã đứng lên, chung tay để đấu tranh và bảo vệ trẻ em. Và ngày 1 - 6 ra đời như một ngày kỷ niệm, tôn vinh cũng như gợi nhắc cho chúng ta về một quãng thời gian trong lịch sử mà những đứa trẻ không thể hồn nhiên như vốn có của chúng. Hãy cùng nhìn lại lịch sử về ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1 - 6 của ngày trước để thêm quý trọng cũng như để cố gắng gìn giữ nụ cười trẻ thơ của ngày hôm nay.
NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 – HỘI SÁCH ONLINE.
Thứ tư, 22/04/2020 01:56
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn