THẦY NGUYỄN NGỌC PHƯỞNG: MỘT NHÂN CÁCH, MỘT TẤM LÒNG
Sáng ngày 29/12/2019, công đoàn, nhà trường THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Phưởng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tham dự buổi lễ ý nghĩa này, về phía địa phương có ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã Thái Thủy và đại diện các tổ chức, ban ngành trong xã. Về phía Phòng GD&ĐT có ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng phòng, cùng sự tham dự đầy đủ của quý thầy, cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu và đã chuyển công tác.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VIỆC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM HỌC 2019- 2020
Thứ ba, 05/11/2019 02:28
Công tác phòng cháy chữa cháy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tín mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội . Để Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy , ngày 1/11/2019 trường THCS Thái Thủy triển khai tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy dưới sự chỉ đạo của Công an tỉnh Quảng Bình. Đến tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy có sự tham gia đầy đủ của các CB GV.NV ba trường
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VÊ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Thứ hai, 21/10/2019 09:27
Tháng 10, đã ngớt cơn mưa rả rích đêm ngày nhưng đâu đó dường như vẫn còn những hạt mưa như màn bụi. Nắng, gió hanh hao, không khí bãng lãng cùng cảm giác se se lạnh, đẹp biết bao! Đất trời như hiểu được lòng người, bởi vậy mà Công đoàn trường THCS Thái Thủy mới có được những niềm vui lớn lao và trọn vẹn trong chuỗi các hoạt động của Tổ Nữ công hướng về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10).
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI
Thứ ba, 15/10/2019 10:22
Mùa thu mùa đi xây những ước mơ, tung bay màu khăn thắm, rực rỡ trên vai em... ”Nắng thu vàng nhuộm cả sân trường, chen vào từng nhành cây ngọn cỏ, sắc thu trải rộng khắp nơi. Hôm nay ngày 10/10/2019, ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội, ngày trọng đại của Liên đội trường THCS Thái Thủy. Được sự nhất trí và cho phép của Chi bộ nhà trường, Hội đồng đội xã - Liên Đội trường THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019 – 2020.
THÁI THỦY KHAI MẠC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Thứ ba, 08/10/2019 04:29
Chiều ngày 7/10/2019 tại Trường THCS Thái Thủy, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Hội khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng, cùng với 3 trường đóng trên địa bàn xã đã tổ chức thành công buổi lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời diền ra từ ngày 7/10/2019 đến ngày 13/10/2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020
Thứ ba, 01/10/2019 03:43
Hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn Đảng, toàn Nghành tiếp tục xây dựng phong trào thi đua dạy tốt , học tốt. Để năng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi mỗi đoàn viên công đoàn phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm.Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương đạo đức để học sinh noi theo.
KHỞI SẮC TỪ MỘT NGÔI TRƯỜNG TRƯỚC THỀM XÂY DỰNG CHUẨN QUỐC GIA
Thứ bảy, 28/09/2019 08:15
Hoà trong không khí vui tươi chào đón năm học mới, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, trường THCS Thái Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 với tinh thần phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đề ra những giải pháp hữu ích đưa chất lượng dạy học ngày càng nâng cao.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI.
Thứ sáu, 06/09/2019 04:17
Ngày khai giảng năm học này thật đặc biệt, bởi không có nắng thu dịu dàng, không cúc vàng rực rỡ, thay vào đólà những trận mưa như xối. Mặc dù vậyvẫn không thể ngăn nổi tiếng trống trường giòn giã ngân vang. “Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn, vang tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu ...”. Vâng! Trong giờ phút thiêng liêng của ngày hội khai trường ta lại nghe văng vẳng bên tai lời căn dặn yêu thương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại“ Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần ở công học tập của các em ”. Hòa trong không khí ấy, hôm nay ngày mồng 5 tháng 9 thầy và trò trường THCS Thái Thủy tổ chức lễ khai giảng chào đón một năm học mới - năm học 2019-2020.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019 TRƯỜNG THCS THÁI THỦY: TỰ HÀO VÀ TIN TƯỞNG
Thứ hai, 03/06/2019 10:26
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 29 tháng 5, trường THCS Thái Thủy long trong tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019”. Đây cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua cũng như là dịp để thầy và trò tự hào về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một thời gian dài.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY LÀM LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9, NIÊM KHÓA 2015 - 2019
Thứ hai, 03/06/2019 10:23
Ngày 24 tháng 5 năm 2019, sau biết bao bề bộn của một năm công tác và học tập, Trường THCS Thái Thủy tổ chức làm lễ ra trường cho học sinh khối 9, niên khóa 2015 - 2019.