THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 7018538
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020- 2021 28/09/2020 10:51:58 SA
Thời gian chầm chậm rảo từng bước chân trên vòng quay của đất trời. Rồi bỗng nhiên một ngày nhìn ra khung cửa sổ kia, chợt phát hiện ra một điều bất ngờ, thú vị: mùa thu đã đến. Mùa thu hoa phượng đã tàn phai để dưỡng sức sau một mùa hè sôi động rực lửa. Phượng tàn báo hiệu mùa tựu trường mới. Thầy Cô giáo và Học sinh lại trở về trường cũ để tiếp tục một năm học miệt mài ấp ủ nhiều mơ ước...

    Năm học 2019-2020 vừa qua, trường THCS Thái Thủy đã khẳng định mình bằng những thành công lớn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong hoạt động dạy học của thầy và trò. Để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, khẳng định vị thế của trường trong năm học mới, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Trường THCS Thái Thủy đã tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

image011.jpg

(Quang cảnh Hội nghị)

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hồng – Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí Phạm Văn Đức – Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu của trường Mầm non và Tiểu học, các đồng chí trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 và sự có mặt đông đủ của tập thể HĐSP nhà trường.

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ giáo viên nhà trường thể hiện lòng yêu nghề và niềm tin thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 do đồng chí Trần Duy Nam - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày.Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học trước, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học mới.

image012.jpg

(Thầy giáo Trần Duy Nam - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo)

Minh chứng những kết quả đạt được của nhà trường, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại trong năm học 2019-2020 và có những định hướng đúng đắn trong công tác tổ chức, điều hành các hoạt động năm học 2020-2021, đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tiến hành thảo luận. Đặc biệt những tham luận năm nay của đơn vị tập trung những vấn đề cơ bản như: Làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chuyên môn theo tinh thần đổi mới, nâng cao hiệu quả phong trào thi đua xây dựng THTT, HSTC, giáo dục kĩ năng sống, đam bảo ATTH, ATGT, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước và tệ nạn xã hội;Bên cạnh đó phải đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng HS lớp 9, chất lượng mũi nhọn HSG, HSNK. Đồng thời phải nâng cao chất lượng đội ngũ phát huy dân chủ, xây dựng đoàn kết nội bộ trong nhà trường.

image014.jpg

( Ông Ngô Xuân Quang - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh phát biểu)

 Đồng chí Phạm Văn Hồng –Bí thư đảng ủy xã đã phát biểu và ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Thái Thủy đã đạt được trong năm học. Đồng chí cũng mong muốn năm học 2020-2021, nhà trường cố gắng tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất để duy trì và giữ vững những thành tích đã có được, ngang tầm với một số đơn vị khác trong toàn huyện.

image015.jpg

     ( Đồng chí Phạm Văn Hồng – Bí thư Đảng ủy xã Thái Thủy phát biểu).

     Sau phần phát biểu của đại biểu, đồng chí Trần Duy Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cám ơn, thẳng thắn nhìn lại những mặt còn tồn tại và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Năm học 2020- 2021, cần đến sự đoàn kết nhất trí cao và sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của mỗi CB- GV- NV và học sinh toàn tr­ường, đồng thời cần có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của cơ quan quản lý trực tiếp cấp trên, của Đảng ủy và chính quyền địa phương, sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh, quần chúng nhân dân. Với tinh thần, khí thế và quyết tâm cao, tin tưởng rằng năm học 2020-2021 trường THCS Thái Thuỷ hứa hẹn một năm học mới đoàn kết, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường, ngành GD đặt ra.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

image013.jpg


 


Cô giáo: Võ Thị Như Quỳnh - Tổ KHXH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn