THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 122
Số lượt truy cập: 6741261
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HKPĐ CẤP TRƯỜNG 26/02/2012 7:17:50 CH
Cùng lớn lên trong phong trào giáo dục huyện nhà, trong những năm qua, bên cạnh những ngôi trường lớn mạnh, ngôi trường mang tên THCS Thái Thuỷ đứng khiêm nhường trên địa bàn xã miền núi Thái Thuỷ. Từ ngôi trường nhỏ bé này, bao thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường đã không ngừng rèn luyện, trưởng thành.

Là một trong những ngôi trường có những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất, song vượt qua nhhững khó khăn đó, trường vẫn phấn đấu trở thành trường có bề dày thành tích của huyện Lệ Thuỷ. Ngoài những chương trình dạy tốt và học tốt, nhà trường luôn chú trọng các hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khoẻ cho các em học sinh.

Hoà với niềm vui chung của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, bên cạnh đó nhằm tăng cường giáo dục đạo đức và rèn luyện sức khoẻ cho học sinh. Khoẻ để học tập, khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Sáng ngày 22 -12 - 2011 vừa qua, thầy trò trường THCS Thái Thuỷ đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Trước khi vào buổi lễ, Thầy Đinh Văn Sắt - hiệu trưởng nhà trường - trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc, trong đó thầy đã nhấn mạnh: Đây là hoạt động nhằm dấy lên phong trào thi đua trong tuổi trẻ học đường, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, giáo dục tinh thần tập thể trong học sinh, đồng thời góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Sau lễ khai mạc, BTC tiến hành tổ chức thi các môn: Điền kinh, bóng chuyền khối 8, 9; môn cầu lông, đá cầu và cờ vua toàn trường. Trong không khí sôi động, náo nhiệt của các môn thi là những tiếng cười, tiếng reo hò chiến thắng cũng như một chút nuối tiếc của các vận động viên và các cổ động viên.

 Nhìn chung, các em vận động viên thi đấu nhiệt tình, vô tư, thân thiện; cổ động viên cổ động sôi nổi. Mặc dù phải thi đấu dưới tiết trời giá lạnh của những ngày cuối năm nhưng các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình. Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười chiến thắng, những cái ôm vỗ về, an ủi của bạn bè Đó là những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về kì Hội khỏe Phù Đổng năm nay.

GV: Phan Viết Toan


THCSThai_23_12_2011.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn