THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 7753461
QUANG CÁO
Vai trò của sách
Trong cuộc đời mỗi người, từ khi còn nhỏ đến lúc lớn lên học tập đều cần có sách.Vậy sách là kho tàng vô cùng quý giá đối với nhân loại, là nguồn kiến thức vô tận và không bao giờ cạn kiệt. Sách cũng chính là người bạn luôn cùng ta chia sẻ những cảm xúc của cuộc sống.
VAI TRÒ CỦA MÁY CHIẾU ĐA NĂNG TRONG VIỆC DẠY VÀ HỌC
Chủ nhật, 08/04/2012 09:31
Thiết bị dạy học có một vị trí vô cùng quan trọng trong việc dạy và học hiện nay. Nhận định về vai trò của thiết bị dạy học (TBDH), V.P.Golov (Đức) đã viết: “ Phương tiện dạy học là một trong những điều kiện quan trọng để thực hiện nội dung giáo dưỡng, giáo dục và phát triển HS trong quá trình dạy- học. Trong quá trình học tập, HS lĩnh hội tri thức mới từ nhiều nguồn khác nhau: lời nói của thầy, nội dung sách giáo khoa và các tài liệu học tập khác, môi trường gia đình và xã hội... TBDH - với tư cách là phương tiện chứa đựng và chuyển tải thông tin, là giá mang tri thức được coi là một trong những nguồn tri thức quan trọng. TBDH giữ vai trò quan trọng góp phần hướng dẫn hoạt động nhận thức của HS, giúp HS tự chiếm lĩnh tri thức, kích thích hứng thú học tập của học sinh; góp phần phát triển trí tuệ và giáo dục nhân cách cho HS”.
Hướng dẫn đăng ký dự thi Đường Lên Đỉnh Olympia Online*
Thứ bảy, 24/03/2012 08:42
*Đây là thể lệ dành cho phiên bản thử nghiệm của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Ban Tổ Chức có thể thay đổi thể lệ và luật chơi cho phù hợp nếu thấy cần thiết mà không cần phải báo trước.
Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu - Projector
Thứ ba, 20/03/2012 04:07
Thật ra, để sử dụng được máy chiếu (Projector) không hề khó, chỉ hơi bỡ ngỡ cho người mới sử dụng lần đầu. Tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để các bạn sử dụng được tốt hơn
THỦ THUẬT POWERPOINT
Thứ ba, 20/03/2012 03:59
Các phím chức năng (Fn) trên laptop
Thứ hai, 19/03/2012 08:25
Các phím tắt trong Word hoặc Excel
Thứ hai, 19/03/2012 08:22
Cách chuyển mã văn bản với Unikey
Thứ hai, 19/03/2012 08:20
Cách chuyển mã văn bản với Unikey Giao diện công cụ chuyển mã của Unikey. Nếu bạn đã từng gặp trường hợp một file văn bản Word có font chữ toàn bộ là .VnTime, bạn lại muốn copy một đoạn trong văn bản này sang một văn bản khác có font chữ là VNI-Times hoặc font Unicode thì bạn sẽ gặp rắc rối do sự không đồng nhất giữa các mã văn bản.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Nguyễn Thị Duyên 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn