THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 108
Số lượt truy cập: 6306345
QUANG CÁO
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019 TRƯỜNG THCS THÁI THỦY: TỰ HÀO VÀ TIN TƯỞNG 03/06/2019 10:26:20 CH
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 29 tháng 5, trường THCS Thái Thủy long trong tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019”. Đây cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua cũng như là dịp để thầy và trò tự hào về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một thời gian dài.

Đến dự và chia vui với hội nghị cùng nhà trường, về phía Đảng ủy xã có Ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, ông Trần Văn Sáng - Phó chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban ngành ở địa phương. Về phía đại diện cha mẹ học sinh có anh Thái Văn Tiện - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Ngọc Phưởng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong HĐSP.

Trong không khí trang trọng đầy xúc cảm của hội nghị, thầy giáo Nguyễn Ngọc Phưởng - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em học sinh thân yêu. Cụ thể, trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, trường vinh dự đạt 01 giải 3 cấp huyện, 02 giải 3 ở các môn:  Ngữ văn 6, Tiếng anh 6, Lịch sử 8. Đặc biệt, các em học sinh khối 8 đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi "Nghiên cứu KHKT” đạt giải 3 cấp huyện. Và có 02 giải nhì về HKPĐ cấp huyện.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường cũng đã ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc như thầy giáo Mai Văn Lạng, cô giáo Hoàng Thị Hường, cô giáo Hoàng Thị Lài… đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Hội nghị cũng được nghe ông Lê Văn Dũng - Bí thư đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những thành tích mà tập thầy và trò trường THCS Thái Thủy đạt được trong năm học này, đồng thời bày tỏ kì vọng và tin tưởng nhà trường sẽ phát huy hơn nữa truyền thống “Dạy tốt học tốt”, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần thúc đẩy quê hương Thái Thủy anh hùng có những bước phát triển vượt bậc, sớm hòa nhập vào sự phát triển về kinh tế - xã hội chung toàn huyện.

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Thái Văn Tiện - Trưởng ban Đại diện đã có bài phát biểu cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể HĐSP nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em mình. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em, sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Phần cuối chương trình và cũng là phần được thầy cô giáo chờ đợi nhất, đó là phần tuyên dương, phát thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong công tác do cô giáo Võ Thị Hòa - Phó hiệu trưởng đảm trách: về phía giáo viên có thầy giáo Mai Văn Lạng, thầy giáo Lê Thế Kết, thầy giáo Nguyễn Văn Quảng, cô giáo Hoàng Thị Hường, cô giáo Hoàng Thị Lài. Về phía tổ: có 2 tổ được khen đó là tổ KHXH, tổ Hành chính. Đặc biệt nhà trường cũng đã trao phần thưởng xuất sắc cho cô giáo Hoàng Thị Hường, cô giáo Lê Thị Khánh Hoàn đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp trường trong năm học.

Tin tưởng rằng, với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, khắc phục những tồn tại, hạn chế, bước sang năm học mới, trường THCS Thái Thủy sẽ có những bước phát triển đột phá hơn nữa, xứng tầm với vị thế của sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên quê hương vùng gò đồi trù phú, mến thương!

LÊ THỊ KHÁNH HOÀN


Một số hình ảnh của hội nghị

2706tt01.jpg

2706tt02.jpg

2706tt03.jpg

2706tt04.jpg

2706tt05.jpg
Cô giáo: Lê Thị Khánh Hoàn - TTCM tổ KHXH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn