THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 134
Số lượt truy cập: 6998811
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2021 06/10/2020 8:12:44 SA
Tháng 10 về trong cái khoảnh khắc giao mùa chênh chao cùng hương hoa sữa nồng nàn trên khắp nẻo đường. Thu đang vào độ chín đẩy cái oi ả của hè lui về sau những khoảng xanh ngắt của trời thu. Chút nắng, chút gió hanh hao cuộn mình dưới những chiếc lá khô. Một không gian ngập tràn sắc thu khiến tâm hồn con người xao động lạ thường.

Hòa chung trong không khí sôi nổi đón chào năm học mới, được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bộ nhà trường và BCH xã đoàn Thái Thủy, chiều ngày 01/10/2020 chi đoàn trường THCS Thái Thủy đã tiến hành Đại hội nhiệm kì 2020-2021. Đại hội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời nhìn nhận những thiếu sót tồn tại qua một nhiệm kỳ thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, rút ra những bài học kinh nghiệm và những giải pháp cần thiết cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Võ Thị Hòa -   Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Văn Sơn – Bí thư xã đoàn Thái Thủy, và sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đại hội đã nghe đồng chí  Lê Thế Kết -  Bí thư chi đoàn, báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội cũng được nghe các bản tham luận của các đồng chí Hải tham luận về “ Công tác nâng cao chất lượng học sinh giỏi”;  tham luận về “ Công tác giáo dục đạo đức lối sống”  của đồng chí Quyên và đồng chí Quỳnh với tham luận " giải pháp nâng cao công tác chủ nhiệm". Các ý kiến trong tham luận là những chia sẻ thiết thực gắn liền với việc xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh cũng như các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Võ Thị Hòa đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, thiếu sót trong nhiệm kỳ 2019-2020 cần khắc phục. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ trẻ và hy vọng nhiệm kỳ 2020-2021, Chi đoàn sẽ cố gắng gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc góp phần nâng cao bảng thành tích của nhà trường, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đặt ra.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Thái Thủy nhiệm kỳ 2020-2021  gồm 3 đồng chí: Đồng chí Võ Thị Như Quỳnh - Bí thư; đồng chí Lê Thế Kết - Phó Bí thư và đồng chí Hoàng Thị Tằm- Ủy viên.

Đại hội Chi đoàn trường THCS Thái Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những thành công bước đầu của Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn cùng với đoàn viên Chi đoàn trường THCS Thái Thủy sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

Đất trời trở mình với cơn mưa khá nặng hạt nhưng với sức nóng của tuổi trẻ, bầu nhiệt huyết tràn đầy, chúng tôi tự hứa sẽ cố gắng phấn đấu để giữ mãi “mùa xuân” trên mái trường THCS Thái Thủy mến yêu này!

Một số hình ảnh đại hội

image002.jpgimage008.jpg


image004.jpg


image006.jpg

Cô giáo: Võ Thị Như Quỳnh - Tổ KHXH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn