THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 7649443
QUANG CÁO
THÀNH TÍCH TRONG TDTT CỦA CỤM PHÍA TRƯỚC 22/02/2012 7:40:42 CH
Cùng với phong trào rèn luyện thể dục thể thao của học sinh toàn huyện, học sinh THCS các trường thuộc cụm phía trước có sự đóng góp không nhỏ trong thành tích chung của TDTT huyện nhà.

Năm học 2009-2010, Hội thi HKPĐ huyện và tỉnh đã khẳng định sự vượt trội về năng khiếu của học sinh các trường. Về tập thể, đội bóng chuyền Nam trường THCS Tân Thủy đã đạt giải nhất cấp huyện và cấp Tỉnh. Nhiều em học sinh đã thể hiện khả năng của mình, phấn đấu thi tài cùng với các bạn trong toàn huyện. Các em đã mang về nhiều giải cá nhân từ giải nhất đến giải Ba. Đặc biệt có một số học sinh có năng lực đặc biệt, một lúc đạt nhiều giải trong các môn thi như em Hoàng Văn Sĩ - trường THCS Dương Thủy- Đạt giải Nhất môn nhảy xa cấp huyện và cấp tỉnh; em Võ Thị Như - THCS Dương Thủy đạt 3 giải cấp huyện: Nhất chạy 200m, giải nhì chạy 100m và 400; em Hoàng Thành Trung- trường THCS Văn Thủy - giải nhất nhảy cao cấp huyện, giải Ba nhảy cao cấp Tỉnh; các em Hoàng Thị Trang, Lê Thị Hiền, Đỗ Văn Duẩn trường THCS Văn Thủy đạt giải Nhì, giải Ba cấp huyện về môn đá cầu đơn. Các em Nguyễn Thị Sương, Hoàng Minh Tâm, Phạm Văn Trung trường THCS Mỹ Thủy cũng đã cố gắng phấn đấu mang về 3 giải Ba cho đơn vị trong các cự li chạy 100m, 400m và chạy tiếp sức.

Phát huy tinh thần thể dục thể thao, năm học 2010-2011 học sinh của cụm tiếp tục đạt nhiều giải trong các môn thi cấp huyện và cấp tỉnh. Nổi bật nhất trong thành tích năm học này là đoàn thi đấu của trường THCS Thái Thủy: môn cờ vua đạt giải Ba cấp Tỉnh, môn bóng chuyền Nữ đạt giải Nhì cấp huyện. Em Lê Thị Thuyền - THCS Thái Thủy đạt Nhất cấp huyện, giải Ba cấp tỉnh môn cờ vua; Em Lê Hồng Thái Trường THCS Mỹ Thủy đạt giải Nhì môn cờ vua cấp huyện độ tuổi 11-12 và được tham dự thi cờ vua cấp tỉnh. Một số học sinh ở các trường Mỹ Thủy, Thái Thủy, Dương Thủy đã rất cố gắng để giành nhiều giải cá nhân về cho trường và để khẳng định tài năng của mình trong TDTT.

Rèn luyện thể lực đi đôi với rèn luyện trí lực. Sức khỏe là vàng. Có sức khỏe mới mong có thành công trong cuộc sống. Hi vọng, học sinh cụm phía trước cùng học sinh toàn huyện hãy nổ lực rèn đức luyện tài để phấn đấu “nhanh hơn cao hơn, xa hơn” trong Hội thi lần này.

                                                                                                                                 Nguồn: thcsmythuy.edu.vn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Nguyễn Thị Duyên 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn