CHỈ THỊ CỦA UBND TỈNH VỀ VIỆC QUYẾT LIỆT THỰC HIỆN ĐỢT CAO ĐIỂM PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Dịch bệnh Covid – 19 ở nước ta và trên thế giới ngày càng diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh tăng nhanh, phát sinh nguồn lây nhiễm mới từ các địa điểm tập trung đông người. Công tác phòng, chống dịch Covid - 19 đã chuyển sang giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Để kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả sự lây lan, chủ động ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn tỉnh; thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng về việc quyết liệt, thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid – 19. Ngày 27/3/2020, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc quyết liệt, thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid -19. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:
YÊU THƯƠNG CÒN MÃI.
Thứ năm, 19/03/2020 10:36
Tháng ba mùa con ong đi lấy mật,... lời bài hát cứ ngân vang bởi giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, thiết tha, bởi tháng ba là khoảnh khắc đẹp nhất của mùa xuân, rộn ràng trong thanh âm của đất trời gọi mùa sang với nhiều nghĩ suy và kỉ niệm. Tháng ba trời xanh trong mắt lá. Sắc trời được điểm tô bởi muôn vàn màu sắc diệu kì của thiên nhiên, lẫn trong gió chút nồng nàn của hương hoa bưởi.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020 - 2023
Thứ năm, 12/03/2020 05:33
Chiều ngày mồng 10 tháng 3, Chi bộ Trường THCS Thái Thủy tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 (khối cơ quan hành chính, sự nghiệp). Dự chỉ đạo, có đồng chí Phạm Văn Hồng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy và các đồng chí trong đoàn chỉ đạo đại hội và các đồng chí đại diện cho 3 cấp học, các ban ngành đại diện của xã. Đại hội vui mừng sự có mặt của đồng chí Nguyễn Ngọc Phưởng nguyên là Bí thư chi bộ nhà trường và toàn bộ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VI RÚT CORONA (nCov)
Thứ sáu, 07/02/2020 07:11
1. Người tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh nCov trong vòng 14 ngày phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương. 2.Người tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh nCov phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người khác. 3. Hiện nay đang có dịch nCov, người dân thường xuyên rửa tay với xà phòng, lâu chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông. 4. Hiện nay đanh có dịch nCov, người dân không đi du lịch Trung Quốc và hạn chế đi du lịch ở các nước đang có dịch khác. 5. Thường xuyên theo dõi trên cổng thông tin điện tử Bộ y tế để kịp thời cập nhật, làm theo hườn dẫn.
PHÒNG CHỐNG DỊCH DO VI RÚT CORONA ( nCov )
Thứ sáu, 07/02/2020 07:08
Cả nước cùng chống dịch nCov. hãy thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của ngành y tế. Không phát tán thông tin thất thiệt. Không trục lợi từ bệnh. Cổ vũ những việc làm tốt, lên án hành vi tiêu cực.Việt Nam quyết thắng đại dịch.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA
Thứ sáu, 07/02/2020 06:50
Thực hiện công điện số 161 ngày 29 tháng 01 năm 2020 của UBND huyện Lệ Thủy về phòng chống dịch bệnh viêm phổi đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra, để chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch, trường THCS Thái Thủy đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh với sự tham gia của 23 cán bộ giáo viên, nhân viên và 322 học sinh toàn trường.
THẦY NGUYỄN NGỌC PHƯỞNG: MỘT NHÂN CÁCH, MỘT TẤM LÒNG
Thứ ba, 31/12/2019 02:44
Sáng ngày 29/12/2019, công đoàn, nhà trường THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Phưởng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tham dự buổi lễ ý nghĩa này, về phía địa phương có ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã Thái Thủy và đại diện các tổ chức, ban ngành trong xã. Về phía Phòng GD&ĐT có ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng phòng, cùng sự tham dự đầy đủ của quý thầy, cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu và đã chuyển công tác.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VIỆC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM HỌC 2019- 2020
Thứ ba, 05/11/2019 02:28
Công tác phòng cháy chữa cháy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tín mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội . Để Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy , ngày 1/11/2019 trường THCS Thái Thủy triển khai tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy dưới sự chỉ đạo của Công an tỉnh Quảng Bình. Đến tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy có sự tham gia đầy đủ của các CB GV.NV ba trường
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VÊ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Thứ hai, 21/10/2019 09:27
Tháng 10, đã ngớt cơn mưa rả rích đêm ngày nhưng đâu đó dường như vẫn còn những hạt mưa như màn bụi. Nắng, gió hanh hao, không khí bãng lãng cùng cảm giác se se lạnh, đẹp biết bao! Đất trời như hiểu được lòng người, bởi vậy mà Công đoàn trường THCS Thái Thủy mới có được những niềm vui lớn lao và trọn vẹn trong chuỗi các hoạt động của Tổ Nữ công hướng về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10).