THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 182
Số lượt truy cập: 6061380
QUANG CÁO
KHỞI SẮC TỪ MỘT NGÔI TRƯỜNG TRƯỚC THỀM XÂY DỰNG CHUẨN QUỐC GIA 28/09/2019 8:15:21 CH
Hoà trong không khí vui tươi chào đón năm học mới, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, trường THCS Thái Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020 với tinh thần phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đề ra những giải pháp hữu ích đưa chất lượng dạy học ngày càng nâng cao.          Đến dự với hội nghị, về phía lãnh đạo địa phương, có ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã và cùng với các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Thái Thủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các thôn; về phía Phòng GD&ĐT có đồng chí Lê Ngọc Thành - P. Trưởng phòng, đồng chí Lê Đình Đức - cán bộ phòng;  các đồng chí chi hội trưởng hội phụ huynh các lớp, các đồng chí hiệu trưởng trường TH và MN xã Thái Thủy, các đồng chí nguyên là CBQL, GV của trường đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Phưởng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học 2018 - 2019, đồng thời đề ra 8 nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2019 - 2020. Đặc biệt là công tác chỉ đạo tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2019.

     Hội nghị cũng đã được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của các giáo viên, để góp phần phát huy những kết quả tốt đẹp đồng thời đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường trong nhiều lĩnh vực qua các tham luận: Giải pháp nâng cao chất lượng HSG (đ/c Hoàng Thị Hường); Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn nâng cao năng lực đội ngũ và chất lượng giáo dục (đ/c Trà Đình Luận); Giải pháp hoạt trải nghiệm, vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội góp phần giáo dục kỷ năng sống cho học sinh (đ/c Lê Thế Kết); Giải pháp nâng cao công tác Phổ cập bơi an toàn cho học sinh (đ/c Nguyễn Văn Quảng). Bằng tâm huyết với nghề, các thầy cô đều đưa ra những giải pháp cụ thể trong việc giáo dục học sinh toàn diện về kiến thức, chú trọng chất lượng mũi nhọn và giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh với hy vọng các em sẽ bay xa và cao hơn trong tương lai.

         Những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học, ngoài sự chỉ đạo của Ban giám hiệu thì vai trò chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương là hết sức quan trọng. Hội nghị được nghe phát biểu của đồng chí Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 đồng thời cũng chỉ đạo nhà trường thực hiện có hiệu quả các nội dung của nghị quyết hội nghị đề ra và phải làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để đưa chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng đại trà ngày càng được nâng cao, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

      Đến dự với Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Thành - P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy cũng đã có bài phát biểu tuyên dương khen ngợi những thành tựu mà nhà trường đạt được trong thời gian qua. Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng các thầy cô giáo đã có sự phấn đấu đạt được kết quả tốt, cơ sở vật chất của trường ngày càng được cải thiện, trường đã làm tốt công tác giáo dục phổ cập cấp độ 3. Đồng chí P. Trưởng phòng cũng đặc biệt nhấn mạnh đến những nội dung cơ bản trong lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Ngành, đồng chí Lê Ngọc Thành bày tỏ sự tin tưởng và kì vọng vào sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể HĐSP nhà trường, mà đứng đầu là đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Phưởng.

       Năm học 2019 - 2020 tập thể trường THCS Thái Thủy với tinh thần chủ động, sáng tạo, đổi mới, sử dụng sức mạnh nội lực và khai thác sức mạnh ngoại lực, đồng thời phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua, cùng với sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết, thống nhất ý chí của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đồng thời mong nhận được sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành cấp xã, tiếp thêm sức mạnh nhất định trường THCS Thái Thủy, tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh hoạt động

00.luyen.2019.9.25.1.jpg


00.luyen.2019.9.25.2.jpg


00.luyen.2019.9.25.4.jpg


00.luyen.2019.9.25.3.jpg


00.luyen.2019.9.25.6.jpg


00.luyen.2019.9.25.7.jpg


 


TTXH: Lê Thị Khánh Hoàn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn