THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 110
Số lượt truy cập: 6291793
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020 01/10/2019 3:43:20 CH
Hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn Đảng, toàn Nghành tiếp tục xây dựng phong trào thi đua dạy tốt , học tốt. Để năng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi mỗi đoàn viên công đoàn phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm.Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương đạo đức để học sinh noi theo.

   Hôm nay, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2019, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động Công đoàn huyện Lệ thủy, trường THCS Thái Thủy long trọng tổ chức hội nghị công đoàn năm học 2019-2020. Đến dự với hội nghị có đại diện Hội phụ huynh và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường có mặt đông đủ. Chúng ta thấy rằng năm học 2019-2020 là một dấu ấn trước thềm xây dựng trường chuẩn Quốc gia bởi vậy mà mỗi đoàn viên công đoàn phải nổ lực hết mình, đem hết khả năng của mình để đạt được thành tích cao trong dạy và học.Trước hết là nói đến vai trò của người phụ nữ trong xã hội, từ xưa đến nay phụ nữ là lực lượng đông đảo tạo nên xã hội. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ việt nam có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, tạo dựng nên truyền thống của người phụ nữ Việt nam ‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Tiếp nối truyền thống đó, trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ việt nam tiếp tục vượt qua mọi thành kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội. Gia đình có được ấm êm, hạnh phúc tràn ngập tiếng cười cũng nhờ sự khéo léo của phụ nữ. Người phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình về vật chất mà còn là người thắp lên ngọn lửa tình yêu, niềm tin , ước mơ cho mỗi thành viên trong gia đình ‘Đàn ông xây nhà, đàn bà xây dựng tổ ấm”,  cho dù theo thời gian, chuẩn mực về người phụ nữ có thay đổi nhưng vai trò “ thắp lửa” và “ giữ lửa” cho gia đình của người phụ nữ không bao giờ thay đổi. Như vậy ta thấy rằng người phụ nữ có vai trò to lớn trong mọi mặt, không chỉ là người “giỏi việc trường” mà còn “ đảm việc nhà”. Mỗi một đoàn viên công đoàn chúng ta cần phát huy hơn nữa để gặt hái được thành công trong cuộc sống.

    Năm học vừa qua Công đoàn trường THCS Thái Thủy đã thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm như công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mỗi CBĐVCĐ, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Công đoàn đã động viên kịp thời, thăm hỏi thân nhân các đoàn viên trong nhà trường để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng là nơi mà các đoàn viên công đoàn tin tưởng, xem như là tổ ấm thứ hai trong gia đình .Cũng trong chiều nay Công đoàn đã tổ chức chia tay ba đồng chí chuyển đến đơn vị mới với một tình cảm chân thành, xúc động và bùi ngùi.

       Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, đánh dấu một mốc son mới để mỗi đoàn viên công đoàn trong nhà trường nổ lực hết mình trong việc xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Hình ảnh Hội nghị Công đoàn

0.chinh.2019.9.30.4.jpg


0.chinh.2019.9.30.3.jpg


0.chinh.2019.9.30.5.jpg


0.chinh.2019.9.30.1.jpg


0.chinh.2019.9.30.7.jpgCô giáo: Lê Thị Tiệp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn