THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 67
Số lượt truy cập: 6291793
QUANG CÁO
THÁI THỦY KHAI MẠC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 08/10/2019 4:29:00 CH
Chiều ngày 7/10/2019 tại Trường THCS Thái Thủy, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Hội khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng, cùng với 3 trường đóng trên địa bàn xã đã tổ chức thành công buổi lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời diền ra từ ngày 7/10/2019 đến ngày 13/10/2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

     Đến dự với buổi lễ có ông: Lê Thuận Văn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông: Phạm Văn Hồng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Các đồng chí trưởng ban ngành cấp xã,; Các đồng chí trong BGH nhà trường cùng với giáo viên, học sinh của ba cấp học đóng trên địa bàn xã cùng về dự.

     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

     Thay mặt lãnh đạo xã, ông: Trần Văn Sáng- Phó chủ tịch UBND xã- Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã, trưởng ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “ Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

    Anh: Trần Quang Phước đại diện người học trong toàn xã lên phát biểu bày tỏ suy nghĩ về ý nghĩa của việc học tập suốt đời và hứa hưởng ứng phong trào và nhân rộng phong trào. Việc học không chỉ dừng lại ở lớp, ở trường mà học tập ở mọi nơi, mọi lúc. Học tập suốt đời là để chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Xây dựng xã hội học tập gắn với việc học tập suốt đời cho mọi người chính là góp phần tích cực vào việc nâng cao dân trí, nâng cao năng lực làm việc cho người lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là xu thế chung trong quá trình phát triển và hội nhập.

      Trong những năm qua, công tác giáo dục cho mọi người và phong trào xây dựng xã hội học tập đã góp phần làm cho sự nghiệp giáo dục của xã Thái Thủy gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Công tác khuyến học, khuyến tài trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã đã từng bước nâng cao đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà phát triển, ngày càng có nhiều em ở Thái Thủy đỗ vào trường chuyên Võ Nguyên Giáp, tỷ lệ đỗ đại học năm sau cao hơn năm trước.

      Trong lễ học tập suốt đời năm 2019 này, hy vọng rắng các học viên có mặt sẽ gương mẫu đi đầu trong việc phát huy tốt chủ đề, tổ chức các hoạt động thiết thực tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò và lợi ích của việc đọc đến với mọi người, để mọi người nhận thức được “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” là nhu cầu cần thiết của cuộc sống./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI


0.chinh.2019.10.09.8.jpg

0.chinh.2019.10.09.1.jpg


0.chinh.2019.10.09.12.jpg0.chinh.2019.10.09.9.jpg


0.chinh.2019.10.08.jpg


0.chinh.2019.10.09.5.jpgThầy giáo: Nguyễn Minh Tuân - Tổ KHXH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn