THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 60
Số lượt truy cập: 6299093
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VÊ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 21/10/2019 9:27:48 SA
Tháng 10, đã ngớt cơn mưa rả rích đêm ngày nhưng đâu đó dường như vẫn còn những hạt mưa như màn bụi. Nắng, gió hanh hao, không khí bãng lãng cùng cảm giác se se lạnh, đẹp biết bao! Đất trời như hiểu được lòng người, bởi vậy mà Công đoàn trường THCS Thái Thủy mới có được những niềm vui lớn lao và trọn vẹn trong chuỗi các hoạt động của Tổ Nữ công hướng về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10).

                  Nằm trong chuỗi hoạt động sôi nổi đó, sáng ngày 19/10 Công đoàn cùng với Tổ Nữ công đã tổ chức giao lưu bóng chuyền và bóng đá với tinh thần của ngày “Phụ nữ vùng lên”. Trận đấu diễn ra với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên Công đoàn và các em học sinh. Những trận cười giòn giã suốt cả  trận đấu với những cú phát bóng, đỡ bóng, sút bóng... “có một không hai” của các đoàn viên. Kết quả cuối cùng của trận đấu, hai đội huề nhau với tỷ số 1-1. Có thể nói đây là sân chơi bổ ích, vừa tăng cường thể chất, vừa tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, đoàn kết gắn bó cho anh chị em đoàn viên trong nhà trường.

Được biết, trong những năm học qua, Công đoàn trường THCS Thái Thủy luôn đồng hành theo mỗi bước đi lên của Nhà trường, Công đoàn không ngừng lớn mạnh toàn diện về chính trị, về chuyên môn nghiệp vụ; chương trình hoạt động ngày càng phong phú, đa dạng đóng góp có hiệu quả vào sự vững mạnh của đơn vị.

Xác định đúng chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn là tập hợp đoàn viên, lao động, Công đoàn Nhà trường luôn tổ chức các hoạt động, các phong trào thi đua nhằm cổ vũ đoàn viên, lao động đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công đoàn  thường xuyên chú trọng phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt” bằng nhiều phương pháp như: tổ chức thao giảng, dự giờ, dạy thể nghiệm chuyên đề dạy học, chuyên đề chuyên môn diễn ra ở các tổ. Nhờ vậy hoạt động Dạy tốt - Học tốt” luôn tạo không khí chuyên môn sôi nổi, chân tình và cởi mở trong Nhà trường.

Cùng với các phong trào nói trên, Công đoàn đã tổ chức các hoạt động: “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn... thông qua các hoạt động nhiều học sinh con gia đình chính sách được giúp đỡ vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

          Bước sang năm học 2019 - 2020, mỗi một đoàn viên tiếp tục xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, trước hết phải nêu cao vai trò vị trí, chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, dưới sự quan tâm của BGH Nhà trường, sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn ngành để Công đoàn thực sự là điểm tựa tinh thần vững chắc của đoàn viên Công đoàn trong đơn vị.

Hôm nay, chúng ta hãy dành những đóa hoa tươi thắm nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất hướng về các cô, các chị - những người mẹ hiền ngày đêm vẫn hăng say, cần mẫn bên trang giáo án ươm những hạt giống chuẩn bị cho mùa sau.

 Hy vọng rằng, những hạt giống sẽ nhanh chóng nảy mầm, ra hoa kết quả để không phụ công chăm bẵm của các cô giáo trường THCS Thái Thủy đáng kính. Chúc các chị phát huy những thành quả đạt được, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

“Happy Vietnamese Women's Day”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

0.chinh.2019.10.19.4.jpg


0.chinh.2019.10.19.3.jpg


0.chinh.2019.10.19.2.jpg

0.chinh.2019.10.19.6.jpg

Cô giáo: Lê Thị Khánh Hoàn - TTCM tổ KHXH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Duy Nam 
Võ Thị Hòa. 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959271 * Email: thcsthaithuy@lethuy.edu.vn